SAOVANG EXPRESS XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Để bắt kịp xu hướng kinh doanh ngày nay và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, dịch vụ Fulfilment ngày càng tối ưu hóa chức năng. Và Saovang Express tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù và vị khách khó tính nhất.

Công nghệ đang len lỏi trong mọi ngóc ngách của cuộc sống con người chúng ta hiện nay, mạng xã hội phát triển, thanh toán không chạm, Chat AI thông minh vượt trội, đặc biệt là kinh doanh online trở thành xu hướng. Chính vì điều đó dịch vụ cho thuê kho Fulfillment & Logistics trở thành một phần tất yếu và là mắc xích quan trọng trong chuỗi cung ứng.

Để giải quyết những khó khăn của người bán hàng online, kinh doanh trên các sàn TMĐT, buôn bán hàng tươi sống muốn chuyển hàng trong nước, hay thậm chí người hay tổ chức muốn nhanh chóng xuất hàng đi quốc tế, thì dịch vụ giao hàng, cho thuê và quản lý kho của Saovang Express thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Hậu cần Sao Vàng Express sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ Fulfillment và Logistics tại Saovang Express

Nhờ sự phát triển của thương mại điện tử mà ngày nay dịch vụ Fulfillment phát triển khá mạnh mẽ. Việc phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và internet khiến cho việc mua bán hàng trực tuyến ngày càng nhiều. Điển hình là các sàn thương mại như Amazon, Shopee, Alibaba…

Để bắt kịp xu hướng kinh doanh ngày nay và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, dịch vụ Fulfilment ngày càng tối ưu hóa chức năng của mình để mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp. Và Saovang Express là đơn vị tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù và vị khách khó tính nhất.

Saovang Express với kinh nghiệm trong ngành logistics đã và đang vận chuyển những chuyến hàng của đối tác đến khách hàng một cách trọn vẹn và hiệu quả. Nhận được sự đánh giá cao của nhiều đối tác lớn. Công ty  công ty vẫn vượt qua được một đại dịch Covid khủng khiếp, chứng tỏ đường lối chiến lược đúng đắn cùng niềm tin từ khách hàng và đối tác. Với tôn chỉ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, lấy sự hiệu quả làm đích đến thì trải qua bao nhiêu sóng gió, Saovang Express vẫn trụ vững và có một vị trí quan trọng trong các vị khách hàng cũng như đối tác thân thiết của mình.

Saovang Express cung cấp dịch vụ chính nào?

Saovang Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành hoặc liên tỉnh, chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển hàng tươi sống trong nước, dịch cho thuê kho, quản lý kho và hoàn thiện đơn hàng (“Dịch Vụ”) được Khách Hàng yêu cầu thông qua Saovang Express trên Website được Khách Hàng liên hệ sử dụng. Dịch Vụ của Saovang Express được chia làm 4 loại:

Dịch vụ cho thuê kho/quản lý kho và hoàn thiện đơn hàng: là dịch vụ thực hiện trọn gói các hoạt động logistics, bao gồm: Lưu trữ, giám sát và quản lý hàng hóa của đối tác tại kho. Đóng gói và vận chuyển đến tận tay người nhận khi có lệnh xuất kho. Thực hiện theo dõi và cập nhật tình hình tồn kho chính xác, kịp thời.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế: Saovang Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sang Mỹ, Canada, Úc, Nhật, UK, Pháp,… chất lượng và linh hoạt. Saovang Express nhận vận chuyển hàng xuất khẩu ra nước ngoài số lượng lớn từ công ty hoặc ship những thùng đồ nhỏ lẻ, quà tặng cá nhân.

Chuyển phát nhanh trong nước J&T: J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và internet, J&T Express và Saovang Express cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vận chuyển hàng tươi sống trong nước: đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển cua – ghẹ bằng máy bay trên các tuyến bay nội địa (SG – HN) và chó – mèo đi quốc tế (mỹ – canada), sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến thủ tục hàng không để vận chuyển thú cưng của bạn bằng máy bay an toàn. Đóng gói theo từng tiêu chuẩn riêng (hàng thịt, cá, thủy hải sản tươi sống sẽ khác hàng rau củ quả, thực phẩm,…), Tư vấn về nhiệt độ bảo quản hợp lý, cách thức sử dụng

các vật phẩm hỗ trợ ổn định nhiệt độ trong suốt hành trình, Thời gian vận chuyển ngắn và được ưu tiên phát tới địa chỉ nhận đăng ký hơn so với mặt hàng thông thường.

Lợi ích mang lại từ dịch vụ Fulfillment và chuyển phát nhanh của Saovang Express

Lựa chọn một dịch vụ tốt và hiệu quả là mong muốn của rất nhiều khách hàng và đối tác kinh doanh. Sao Vàng Express tự tin với khả năng giao hàng đúng thời gian với phong cách làm việc năng động, các mặt hàng được bảo quản, đóng gói và mang đi cẩn thận. Ngoài ra ở Saovang Express còn cung cấp dịch vụ cho khách hàng với mức giá cước vô cùng cạnh tranh.

Dịch vụ Fulfillment của Saovang Express đóng góp gì cho sự phát triển kinh tế?

Internet và ngành thương mại điện tử phát triển kéo theo đó là sự xuất hiện của dịch vụ Fulfillment. Fulfillment ra đời như một hệ quả tất yếu giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề tồn đọng do ngành thương mại điện tử phát triển quá nhanh. Dịch vụ Fulfillment của Saovang Express giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được 3 vấn đề cốt lõi gồm có:

Dịch vụ Fulfillment của Saovang Express giúp quản lý và tối ưu chi phí tồn kho hiệu quả

Một doanh nghiệp thương mại điện tử khi có doanh thu ngày một tăng sẽ kéo theo đó nhiều vấn đề phát sinh. Doanh thu tăng đồng nghĩa với việc đơn hàng tăng, doanh nghiệp phải nhập thêm hàng, tuyển thêm nhân viên để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng.

Tuy nhiên, việc “tăng thêm” mọi thứ khiến doanh nghiệp gặp vấn đề khi vừa làm marketing, bán hàng, vừa quản lý tồn kho, vận chuyển. Thêm vào đó, chi phí phát sinh cho những hoạt động này lại rất lớn. Vì vậy, doanh nghiệp cần có một giải pháp giúp họ cải thiện vấn đề này. Và dịch vụ và giải pháp fulfillment hay giải pháp về kho của Saovang Express là giải pháp tốt nhất cho họ.

Dịch vụ Fulfillment sẽ giúp doanh nghiệp thuê kho bãi, quản lý tồn kho cho đến hoạt động vận chuyển. Nhờ đó, công ty tiết kiệm được khá nhiều chi phí và có nhiều thời gian để tập trung vào hoạt động kinh doanh hơn.

Fulfillment giúp cân bằng giữa lợi ích của người bán và sự hài lòng của người mua

Người bán giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng là yếu tố đầu tiên khiến người mua cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, không phải lúc nào người bán cũng đảm bảo được điều đó. Bởi vậy, để giúp khách hàng luôn hài lòng khi đặt mua sản phẩm, dịch vụ và giải pháp của Saovang Express chính là giải pháp phù hợp nhất.

Dịch vụ này sẽ hoàn tất các khâu từ việc lấy hàng, đóng gói cho đến vận chuyển để đảm bảo hàng hóa được giao đến đúng hẹn, đúng người nhận. Đồng thời, dịch vụ hậu cần Saovang Express còn có nhiều những chính sách hỗ trợ, “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, “Đồng hành cùng khởi nghiệp” hay “Khởi nghiệp quốc gia”, ” Bán hàng xuyên biên giới”,… rất nhiều chính sách được Ban lãnh đạo của Saovang Express vận dụng và triển khai nhằm hỗ trợ xã hội theo mục tiêu quốc gia.

Dịch vụ Fulfillment của Saovang Express giúp “rút ngắn khoảng cách” mua bán giữa các quốc gia

Không chỉ hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp bán hàng tại thị trường trong nước, dịch vụ và giải pháp fulfillment hay giải pháp về kho của Saovang Express còn giúp người bán khai thác “mảnh đất màu mỡ” tại nhiều quốc gia khác. Theo đó, bán hàng xuyên biên giới chính là đích đến mà dịch vụ này hướng đến cho khách hàng.

Dịch vụ và giải pháp fulfillment hay giải pháp về kho của Saovang Express sẽ giúp doanh nghiệp “xuất khẩu online”. Bởi, nhiều công ty cung cấp dịch vụ này có chi nhánh tại nhiều quốc gia. Do đó, hoạt động vận chuyển hàng hóa từ quốc gia này sang quốc gia khác trở nên vô cùng đơn giản. Vì vậy, với những doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh sang các thị trường khác, lựa chọn dịch vụ Dịch vụ của Saovang Express chính là giải pháp phù hợp nhất với họ.

Mọi nỗ lực cố gắng của công ty đều sẽ trở thành công cốc nếu không nhận được sự đón nhận của khách hàng. Saovang Express hiểu rõ điều đó và luôn luôn cải tiến, cập nhật công nghệ và dịch vụ, mở rộng dịch vụ để mang lại lợi ích cho khách hàng tốt nhất.

Chỉ vài câu khen ngợi không thể làm nên sự thành công của một thương hiệu. Vì vậy, hãy trao đổi để Saovang Express  cơ hội được phục vụ bạn và chắc chắn rằng bạn sẽ là khách hàng trung thành và nhận lại những dịch vụ tốt nhất của Saovang Express.

Địa chỉ:  Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Hậu cần Sao Vàng Express – 03 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Trang web:  https://saovangexpress.com/

ĐT:  0983.810.544

Email:  [email protected]


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *